หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษาปัจุบัน > นักศึกษาแขนงเคมี สาขาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม ได้รับรางวัลการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม โครงการ Thailand New Gen Inventors Award 2023

2023-08-24 14:51:08

นักศึกษาแขนงเคมี สาขาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม  ได้รับรางวัลการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม

ขอแสดงความยินดีกับ "ทีมเคมีสวนสุนันทา"

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 แขนงวิชาเคมี สาขาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม

ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากผลงาน

"ครีมกันแดด Broad Spectrum จากสารสกัดธรรมชาติ"

และรางวัลเหรียญทองแดง จากผลงาน

"ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเกลือแร่ “Magneplus” (แมกนีพลัส)"

ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม โครงการ Thailand New Gen Inventors Award 2023 (I-New Gen Award 2023)

ซึ่งจัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ในงานวันนักประดิษฐ์ 2 – 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา