หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมนักศึกษาและอาจารย์ > สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566

2024-07-26 11:34:39

วันที่ 8 กรกฎาคม 2567 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนิดา วอนสวัสดิ์ หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทากล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ พร้อมรายงานผลการดำเนินงานตามรอบปีการศึกษา 2566 ที่ผ่านมา โดยมีอาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม 26109 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโลยี และ รูปแบบออนไลน์ผ่าน Google Meet โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมินฯ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ ม่วงชู (ประธานกรรมการ(ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)) ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัตนะ ยศเมธากุล (กรรมการ(ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)) อาจารย์ ดร.ดนัย ลิสวัสดิรัตนากุล (กรรมการ(ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)) และอาจารย์จิรวัฒน์ สุดสวาท (เลขานุการ) เพื่อตรวจสอบผลการดำเนินงานและให้ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาปรับปรุงต่อไป